Nên mua nệm lò xo túi hãng Nên mua nệm lò xo túi hãng nào ?

NỆM TOÀN CẦU - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN!

ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG: 08.9999.3786

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CHĂN, DRAP, GỐI, NỆM CHÍNH HÃNG
NỆM TOÀN CẦU CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

DANH MỤC SẢN PHẨM

THƯƠNG HIỆU

TIN MỚI

SẢN PHẨM NỔI BẬT

NÊM MUA NỆM LÒ XO TÚI HÃNG NÀO?

Bạn đang có nhu cầu mua một tấm nệm để có một giấc ngủ ngon tạo ra năng lượng tích cực, giữa vô vàng thông tin thị trường bạn đang rất hoang mang không biết sẽ tìm mua tấm nệm của công ty nào và tấm nệm đó có đúng chất lượng mình đang cần tìm không?
NỆM TOÀN CẦU sẽ giúp cho bạn những thông tin để trả lời cho bạn nêm mua nệm lò xo túi hãng nào ? bạn sẽ chọn lựa được tấm ưng ý, https://nemtoancau.com/ là nhà cung cấp nệm lò xo túi cao cấp của các thương hiệu trên thị trường như: Dunlopillo, Liên Á, Vạn Thành, Tonybed, Kim Cương... mỗi hãng sẽ có những ưu thế riêng của mình, sau đây Nệm Toàn Cầu sẽ cung cấp chi tiết những thông tin của từng hãng cho bạn:
 1. Nệm Dunlopillo: thương hiệu dunlopillo đã quá nổi tiếng tại Anh và Châu Âu và đã thân thuộc với người Việt Nam 20 năm nay. Dunlopillo đã góp phần không nhỏ làm thay đổi thói quen nằm nệm của người Việt Nam, giúp tăng cường sức khỏe, nâng đỡ và bảo vệ cột sống của người nằm tốt hơn. Sản phẩm Nệm Dunlopillo tại Việt Nam có 2 dòng chính là Nệm lò xo và nệm cao su nhập khẩu với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu nệm khác hiện có trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên giá thành của những tấm nệm lò xo túi này sẽ khiến những người có thu nhập trung bình sẽ rất đáng đo khi quyết định mua, giá của một tấm nệm lò xo túi giao động từ: 15 triệu đến 50 triệu.  Nên mua nệm lò xo túi hãng nào ?
 2. Nệm Liên Á: Hơn 34 năm tái thiết lập và phát triển, thương hiệu Liên Á đã có mặt tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam. Sản phẩm Nệm Liên Á có những dòng chính là nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm hybrid... Nệm lò xo túi của Liên Á có thiết kế hiện đại, bắt mắt kết hợp với cao su thiên nhiên mang đến một tấm nệm không chỉ êm ái, bền vững mà còn tốt cho sức khỏe, giúp giấc ngủ thêm sâu. Giá thành của một tấm nệm lò xo túi sẽ giao động từ: 10 triệu đến 20 triệu. Nên mua nệm lò xo túi hãng nào ?
 3. Nệm Vạn Thành: Hơn 39 năm hình thành và phát triển, công ty Nệm Vạn Thành là một thương hiệu uy tín hàng đầu của ngành sản xuất nệm gối các loại và nội thất phòng ngủ, phục vụ trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững. Sản phẩm chính của Nệm Vạn Thành gồm: Nệm gối cao su thiên nhiên, nệm – giường lò xo các loại, nệm mousse, nệm gòn ép, nệm gấp đa tầng, chăn drap và các loại mousse phục vụ công nghiệp. Nệm lò xo túi của Vạn Thành tuy đã có tuổi đời khá lâu nhưng mẫu mã sản phẩm hơi theo kiểu cổ điển nhìn không được bắt mắt . Giá thành của một tấm nệm lò xo túi sẽ giao động từ: 7 triệu đến 20 triệu. Nên mua nệm lò xo túi hãng nào ?
 4. Nệm Tonybed: Được thành lập vào năm 1995, sau đó được đổi tên vào năm 2007,là đơn vị và là nhà sản xuất nệm cao cấp giá sỉ đầu tiên ở Việt Nam. Qua 25 năm, Chăn Drap Gối Nệm Trường Hưng Tonybed đã cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm rất nhiều, từng bước khẳng định uy tín thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm chăn ga gối nệm chính của công ty gồm: nệm Foam, nệm lò xo túi, nệm memory foam... Nệm lò xo túi Tonybed có mẫu mã hiện đại sang trọng giá thành phù hợp mọi đối tượng. Giá thành của một tấm nệm lò xo túi sẽ giao động từ: 6 triệu đến 15 triệu.  Nên mua nệm lò xo túi hãng nào ?
 5. Nệm Kim Cương:  Được thành lập từ năm 2010 đến nay thương hiệu Kim Cương đã nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, từng bước trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất nghỉ dưỡng. Sản phẩm chính của Kim Cương: nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo, nệm bông ép, nệm foam... Sản phẩm nệm lò xo túi Kim Cương rất đa dạng có giá thành khá rẻ giá giao động từ: 5 triệu đến 15 triệu.    Nên mua nệm lò xo túi hãng nào ?
     
 • Nên mua nệm lò xo túi hãng nào
 • nệm lò xo nên mua
 • lò xo túi tonybed
 • lò xo túi numberone
 • lò xo túi athena
 • lò xo túi dunlopillo
 • nệm lò xo túi Liên Á
 • Nệm lò xo túi Kim Cương
 • nệm lò xo túi Vạn Thành.

08.9999.3786
Design by Kingweb.vnClose